Chỗ ngồi làm việc

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội là một dịch vụ chia sẻ chỗ ngồi làm việc, một giải pháp hoàn toàn mới cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp muốn có không gian làm việc hiện đại, đầy đủ các tiện ích văn phòng nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Tại sao lại vậy?

DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI

COWORKING SPACE

ƯU ĐÃI VÀNG THÁNG 11 CỦA VCSC – GIÁ CHỈ TỪ 4.000 VNĐ/GIỜ

TẶNG COMBO 03 NGÀY TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

COWORKING SPACE – DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỖ LÀM VIỆC CỦA THỜI ĐẠI XÃ HỘI 5.0?

Coworking VCSC là một không gian làm việc chung tại Hà Nội, trong đó tất cả các cá nhân, tổ chức thuê Coworking Space cùng ngồi làm việc trong một không gian văn phòng chung, cùng chia sẻ các tiện ích, chia sẻ công việc, các ý tưởng nhưng mỗi thành viên vẫn độc lập trong các công việc của mình.

VCSC chuyên cung cấp các dịch vụ Cho thuê “Chỗ ngồi làm việc, văn phòng ảo, văn phòng đại diện, văn phòng làm việc, chỗ ngồi làm việc, phòng họp…” Giá rẻ – Uy tín số 1 Hà NộiVới gần 10 năm kinh nghiệm, VCSC sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng. Ưu đãi VÀNG tháng 11 của VCSC từ 1/11 đến 30/11/2019:

 • Giá tốt nhất tại Hà Nội trọn gói chỉ từ 4.000 VNĐ/giờ – 800.000 VNĐ/tháng bạn đã có một chỗ ngồi lý tưởng, full tiện ích.
 • Tặng combo 03 ngày trải nghiệm MIỄN PHÍ dịch vụ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC
 • Sử dụng văn phòng hạng A với hơn 15+ tiện ích dịch vụ văn phòng (Lễ tân chuyên nghiệp, bảo vệ 24/7, máy in – máy fax – máy chiếu, internet tốc độ cao, tổng đài nhận và chuyển tiếp cuộc gọi…)
 • Vị trí trung tâm Hà Nội – Giáp mặt các tuyến đường trọng điểm, thuận tiện di chuyển đi lại.

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất!

HOTLINE: 0978 400 720

Bởi khi lựa chọn dịch vụ chia sẻ chỗ ngồi làm việc tại VCSC, khách hàng của chúng tôi chỉ phải trả chi phí đúng với số lượng chỗ ngồi sử dụng thực tế (Chỉ từ 800.000 VNĐ/tháng/Chỗ ngồi)nhưng lại được dùng toàn bộ không gian và thiết bị văn phòng chung.

Tiện ích và tối ưu là những gì dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc đem lại? Vậy dịch vụ này là gì?

CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC LÀ…

Một dịch vụ chia sẻ không gian văn phòng làm việc chung kèm theo đầy đủ các tiện ích văn phòng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho mỗi cá nhân ngồi làm việc.

Nói một cách đơn giản bạn có thể hiểu là khi thuê chỗ ngồi làm việc (văn phòng chia sẻ) thì bạn sẽ được ngồi làm việc trong một không gian văn phòng hiện đại với đầy đủ các tiện ích văn phòng, đồng nghiệp của bạn có thể sẽ là nhân viên của nhiều công ty khác nhau.

DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC TẠI VCSC

Kinh doanh cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ từ năm 2013, VCSC luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn đem đến chất lượng dịch vụ hàng đầu tới khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất (Chỉ từ 800.000 VNĐ/tháng).

Chúng tôi có 2 hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội

Thuê chỗ ngồi làm việc tại VCSC đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều sự lựa chọn. Có 2 loại hình cho thuê chỗ ngồi làm việc để các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có thể lựa chọn tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng.

VCSC cho thuê chỗ ngồi làm việc và đem đến cho bạn tất cả các tiện ích văn phòng

Không gian làm việc tại VCSC có đầy đủ các thiết bị văn phòng cho một doanh nghiệp hoạt động. Chọn VCSC là bạn đã chọn một cho mình một nơi làm việc tiện nghi. Dưới đây là 10 tiện ích của chúng tôi giúp bạn làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn:

 1. Bàn ghế và tủ đựng hồ sơ cá nhân.
 2. Miễn phí tiền điện, miễn phí điều hoà trung tâm.
 3. Miễn phí sử dụng Internet tốc độ cao.
 4. Miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách chung (Lounge), khu vực sử dụng đồ uống chung (Pantry).
 5. Hỗ trợ phòng họp tiếp khách.
 6. Lễ tân, nhân viên đại diện doanh nghiệp chuyên nghiệp.
 7. Biên phiên dịch cuộc họp, phiên dịch tài liệu.
 8. Sử dụng máy in, máy photo copy, máy fax…
 9. Hỗ trợ về kế toán, báo cáo thuế, báo cáo Tài chính cuối năm.
 10. Hỗ trợ Marketing online, thiết kế website…

Free Exclusive Traffic Tips

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *