Phòng họp trực tuyến

Phòng họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình là giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí và giải quyết các vấn đề về địa lý, không gian bằng các thiết bị hiện đại.

Trong xu hướng các doanh nghiệp đang mở rộng kinh doanh tại nhiều thị trường và khu vực khác nhau thì giải pháp họp trực tuyến luôn là một sự lựa chọn tối ưu.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thiết lập nhanh một không gian, một phiên làm việc với nhân viên, đối tác hay khách hàng của mình bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?

Phòng họp trực tuyến (Hội nghị truyền hình) là phòng họp được trang bị hệ thống truyền tải âm thanh và hình ảnh giữa nhiều địa điểm khác nhau thông qua hệ thống internet toàn cầu, LAN, WAN. Hệ thống này sẽ kết nối các thành viên trong cuộc họp, hội nghị, hội thảo với nhau bằng những hình ảnh và âm thanh chân thực nhất.

Dịch vụ cho thuê Phòng họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình là dịch vụ cung cấp cho người dùng không gian làm việc chuyên nghiệp, cho phép kết nối tới nhiều đối tác trong và ngoài nước, khách hàng từ xa mà không phải gặp trực tiếp với rất nhiều tiện ích phục vụ hoàn toàn cho công việc văn phòng, dịch vụ còn cho phép con người kết nối, chia sẻ, giao lưu và học tập lẫn nhau trong môi trường công việc chuyên nghiệp.

11 Lợi ích khi sử dụng phòng họp trực tuyến

 1. Tiết kiệm thời gian (Thời gian là tiền bạc): Bạn sẽ tiết kiệm thời gian đi lại, thời gian set-up một phòng họp trực tuyến hiện đại, đầy đủ tiện ích.
 2. Tiết kiệm chi phí: Chi phí được tối ưu hơn 80% so với cách làm việc cũ. Và bạn cũng sẽ tiết kiệm chi phí mua trang thiết bị họp trực tuyến – thiết bị hội nghị truyền hình.
 3. Làm việc ở bất cứ đâu: Thực hiện cuộc họp trực tuyến – hội nghị truyền hình giữa nhiều địa điểm khác nhau.
 4. Kịp thời trong mọi tình huống: Nhanh chóng tổ chức cuộc họp, hội nghị, hội thảo giúp bạn tận dụng được tối đa các cơ hội.
 5. Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp: Không cần phải ghi chép, tất cả nội dung về cuộc họp, hội thảo, hội nghị của bạn đều được lưu trữ trên điện tử đám mây hoặc bản mềm.
 6. An toàn bảo mật: Tất cả thông tin, nội dung về cuộc họp, hội nghị, hội thảo đều do bạn kiểm soát.
 7. Giải quyết hoàn toàn các công việc cần thiết và cấp bách như: Quyết định đầu tư, ký hợp đồng, thương thảo…
 8. Công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc đào tạo, hướng dẫn, chỉ dẫn và các thao tác nghiệp vụ.
 9. Phát trực tuyến trên website và mạng xã hội.
 10. Tạo phong cách làm việc văn minh, chuyên nghiệp.

Đối tượng sử dụng Phòng họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình

Đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh và âm thanh trong thời gian thực một cách chuyên nghiệp. Phòng họp trực tuyến là lựa chọn hàng đầu khi bạn là:

 • Thành viên của các doanh nghiệp cần tham gia các cuộc họp, hội nghị, giao ban, trao đổi công việc của các đơn vị nội bộ có vị trí địa lý xa nhau.
 • Thành viên của các nhóm làm việc chung cần trao đổi thông tin và tài liệu.
 • Giáo viên – Giảng viên dạy học trực tuyến từ xa (E-Learning).
 • Giám đốc, người đứng đầu doanh nghiệp cần liên lạc và trao đổi trực tiếp với các đối tác nước ngoài hay trong nước một cách nhanh chóng.
 • Các công việc và lĩnh vực khác cần trao đổi thông tin, hình ảnh giữa các điểm liên lạc với nhau là khá xa, không thuận lợi cho việc đi lại để trực tiếp gặp mặt nhau trao đổi công việc.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA HỌP TRỰC TUYẾN – HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH ĐẾN TỪ VCSC

VCSC cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp trực tuyến – hội nghị truyền hình với âm thanh hoàn hảo và hình ảnh chân thực nhất.

Công nghệ – thiết bị phòng họp trực tuyến – hội nghị truyền hình của VCSC

Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, VCSC đem đến một phòng họp trực tuyến – hội nghị truyền hình chất lượng Full HD cùng màn hình và hệ thống loa chuyên nghiệp… đem đến một trải nghiệm thực như đang họp – hội nghị – hội thảo trực tiếp.

Công nghệ âm thanh

Âm thanh Phòng họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình là một yếu tố quan trọng cho bất kì cuộc họp nào, bên cạnh đó đây cũng là một những cách để giữ sức khỏe cho những người tham gia các cuộc họp kéo dài nhiều giờ, nhiều ngày bằng cách kết hợp âm thanh một cách hợp lý và sử dụng dải tần số âm thanh phù hợp.

VCSC sử dụng công nghệ nén coder/decoder âm thanh trong thời gian thực. Đem đến chất lượng âm thanh cao, khử vọng, giảm ồn và tự động tăng giảm âm lượng (AGC) đảm bảo một tần số phù hợp với sức khỏe. Hệ thống loa treo tường, loa trần, loa nén được bố trí một cách hài hòa.

Âm thanh đầu vào: micro, CD/DVD, cassette player, hoặc bất kỳ nguồn nào của ổ cắm âm thanh preamp, Analog, USB;
Âm thanh đầu ra: loa phóng thanh đi kèm với các thiết bị hiển thị hoặc điện thoại;

Công nghệ hình ảnh

Chất lượng hình ảnh trong là yếu tố quyết định đến một cuộc họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình có thành công hay không. VCSCsử dụng thiết bị họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình có độ phân giải cao (Full HD – 2K – 4K) như: Polycom, Lifesize, Aver, Sony.

Video đầu vào: video camera hoặc webcam; VCSC sử dụng camera hỗ trợ độ phân giải FullHD 1080p, có khung hình lên tới 60 hình/s. Khả năng quay tầm xa rõ nét và bao quát và zoom quang học lên tới 20x;
Video đầu ra: màn hình máy tính, truyền hình, tivi hoặc máy chiếu với chất lượng hiển thị từu full HD, 2K và 4K;

Ánh sáng, không gian và thiết kế phòng họp trực tuyến

Ánh sáng phòng họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình là một yếu tố phụ trợ nhưng lại là điều quan trọng để giúp hình ảnh đạt chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà hệ thống ánh sáng phòng họp VCSC được bố trí một cách rất khoa học và hợp lý để đáp ứng ánh sáng tốt nhất cho camera ghi hình; cho việc đọc và ghi chép tài liệu; trình chiếu hình ảnh. Hệ thống đèn được trang bị: Đèn tường, đèn lấy nét khuân mặt, đèn làm việc, đèn màn hình – máy chiếu, đèn trần…

Không gian phòng họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình của VCSC là một không gian sang trọng và chuyên nghiệp. Đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và nâng cao hình ảnh của bạn trong mắt đồng nghiệp, đối tác. Phòng họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình VCSC là một thiết kế hiện đại với sự bài trí hài hòa giữa bàn ghế, phông nền, cây xanh, màu sơn tường, các thiết bị,…

Đường truyền Internet tốc độ cao

VCSC trang bị 3 đường truyền internet cáp quang tốc độ cao từ 3 nhà mạng khác nhau đó là: FPT telecom, VNPT và CMC. Đây là 3 nhà mạng cung cấp internet tốc độ cao hàng đầu tại Việt Nam. Đem đến sự ổn định về hình ảnh và âm thanh trong cuộc họp, giúp hình ảnh hiển thị một cách rõ nét và chân thực; âm thanh sống động.

Đến với VCSC bạn sẽ không phải lo đến những hình ảnh chập chờn, âm thanh ngắt quãng do vấn đề đường truyền internet làm mất đi tính chuyên nghiệp và ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Và sự khác biệt của VCSC đến từ…

Ngoài những công nghệ tiên tiến, thiết kế và không gian hiện đại, thì sự khác biệt của dịch vụ cho thuê Phòng họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình của VCSC còn đến từ các tiện ích đi kèm và chất lượng phục vụ:

 • Hoàn toàn miễn phí hỗ trợ kỹ thuật, trực và điều khiển hệ thống
 • Khách hàng sử dụng từ 5 lần /tháng trở lên sẽ được hỗ trợ chiết khấu lên tới 50% giá thành.
 • Trà, café, nước uống đóng chai lavie, ăn nhẹ giữa giờ.
 • Không gian giải lao thoáng đãng.
 • Đội ngũ lễ tân, nhân viên chuyên nghiệp – chu đáo – tận tâm.
 • Dịch vụ biên – phiên dịch, soạn thảo văn bản khi có yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê Phòng họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình luôn là sự lựa chọn số một để thu hẹp không gian và khoảng cách làm việc. Giải pháp của VCSC chỉ đơn giản là đem đến những tiện ích thuận tiện, hiện đại và chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, VCSC cũng cung cấp các giải pháp cho thuê văn phòng chia sẻ – văn phòng thông minh.

Hãy liên hệ Hotline: 0978 400 720 để được tư vấn về dịch vụ cho thuê phòng họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình một cách chi tiết nhất.

Free Exclusive Traffic Tips

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *